Quà tặng hội nghị tại độc đáo tại Bắc Ninh

Quà tặng hội nghị tại bắc ninh

Quà tặng hội thảo, hội nghị độc đáo, bắt mắt

quà tặng hội nghị tại bắc ninh

Do đó, việc chọn 1 món quà hội thảo, hội nghị thích hợp cũng là khâu hết sức quan trọng, nó phản ánh bộ mặt, hình ảnh 1 công ty trong mắt khách hàng, đối tác. Hãy xem xét 1 số đặc điểm sau đây để chọn ra món quà phù hợp với mọi đối tượng người nhận cũng như đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Chi phí hợp lý

Khi lựa chọn những món quà hội thảo, bạn cũng nên cân nhắc sao cho món quà đó không vượt quá ngân sách marketing của mình, không quá phải chăng mà cũng không quá đắc, tuy nhiên phải đảm bảo phù hợp với đối tượng được nhận để việc đầu tư đem lại lợi ích cũng như tiết kiệm chi phí cho người tổ chức.

Món quà hữu ích

Khi tặng cho người tham dự hội thảo 1 món quà của công ty mình, bạn đã làm cho họ cảm thấy bản thân được xem xét và trân trọng. Tuy nhiên, hãy thử lựa chọn món quà hữu ích cho tất cả những khách hàng, đối tác tham dự hội thảo. Có như vậy, khách mời sẽ đánh giá cao món quà và có thể trưng bày ở góc bàn làm việc của mình như món quà lưu niệm đáng giá.

Có khả năng nhận diện thương hiệu

Hãy chắc chắn rằng tất cả món quà mà doanh nghiệp bạn lựa chọn có in hoặc khắc logo, hay bất kỳ thông điệp nhận diện nào của công ty mình; đây là 1 trong những yếu tố đơn giản nhưng tương đối quan trọng của khâu chuẩn bị quà, vì nó góp phần tăng khả năng nhận diện và xây dựng thương hiệu cho công ty bạn.

Một số mẫu sản phẩm tham khảo: http://batdiathulai.net/san-pham-p7.html

 

 

 

Viết bình luận: