Giới thiệu

    Bát, đĩa là những vật dụng không thể thiếu trong mỗi căn bếp của mỗi gia đình. Nó không chỉ là những vật dụng để sử dụng mà còn tạo nên những bữa cơm thân mật, đầm ấm để kết nối các thành viên của gia đình trong mỗi bữa ăn.

Nắm bắt được tâm lý của các bà nội trợ, công ty TNHH Thu Lai cho ra đời hàng loạt các sản phẩm bát, đĩa cao cấp với chất lượng ISO 9001-2008 đạt chuẩn quốc tế, giá thành vừa túi tiền của các gia đình. Cùng tham khảo những sản phẩm của Cty qua bài viết dưới nhé!

Công ty được thành lập năm 2008, với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm bát, đĩa đa dạng và nhiều chủng loại…

    Nguyên liệu thô sơ được nhập khẩu từ các nước Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc… về đến công ty được gia công chi tiết tinh xảo từ bàn tay của các nghệ nhân Bát Tràng và cho ra đời những bộ bát đĩa tuyệt hảo.

bát đĩa thu lai

     Trải qua nhiều công đoạn nung lại và tuyển chọn, các sản phẩm của Công ty cam kết là 100% không chứa các chất độc tố, kim loại nặng như chì, thủy ngân… đảm bảo an toàn trước khi đến tay người tiêu dùng

hàng đồng giá 39k

     Với chất liệu sứ dai được  nhập khẩu từ nước ngoài, sản phẩm bát đĩa Thu Lai có khả năng chịu va đập tốt, bền dai. Ngoài ra sản phẩm còn được tráng những lớp men sứ lên bề mặt tạo độ sáng bóng và chống dính rất hiệu quả.

     Với những cố gắng không ngừng của mình trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, bát đĩa Thu Lai hy vọng sẽ ngày càng tạo được niềm tin và là địa chỉ đồ sứ uy tín của khách hàng.