Kinh nghiệm nhập buôn đồ chơi trẻ em số lượng lớn

Kinh nghiệm nhập buôn đồ chơi trẻ em số lượng lớn

Nhập buôn đồ chơi trẻ em vốn không hề đơn giản – đặc biệt là khi bạn quyết định chọn nguồn hàng từ nước ngoài. Để có thể mua đồ chơi số lượng lớn với giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, các chủ cửa hàng cần nắm được một số kỹ năng nhất định. Những kinh nghiệm dưới đây chính là bài học hữu ích nhất dành cho các tiểu thương đang có ý định kinh doanh mặt hàng trên.

Kinh nghiệm nhập buôn đồ chơi trẻ em số lượng lớn

Không chú trọng nhập buôn đồ chơi trẻ em từ Trung Quốc

Theo thống kế, lượng đồ chơi trẻ em được nhập từ Trung Quốc chiếm phần lớn thị trường nước ta. Nhiều chủ cửa hàng cũng thừa nhận rằng họ có được khá nhiều lợi nhuận từ việc mua bán đồ chơi tại vùng đất này. Vậy việc lựa chọn Trung Quốc là điểm đến mỗi khi có nhu cầu tìm địa chỉ đổ buôn đồ chơi trẻ em có thực sự bắt buộc?

Đáp án cho câu hỏi trên được đưa ra là “Không”. Để lý giải điều này, những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán đồ chơi trẻ em nhận định rằng: Trung Quốc không phải mảnh đất duy nhất cung cấp đồ chơi với giá tốt.

Theo đó, đã có không ít chủ cửa hàng chỉ cần ngồi ở nhà và đặt hàng tại địa chỉ ngay ở Việt Nam, không lâu sau đó, họ sẽ nhận được mặt hàng đồ chơi như ý muốn.

Về mẫu mã, các mặt hàng được bán từ những chủ buôn tại Việt Nam như Thu Lai cũng hết sức đa dạng. Xét về nhiều mặt, chúng không hề kém cạnh so với những sản phẩm đến từ Trung Quốc. Thêm vào đó, ưu điểm về sự thuận tiện khi hợp tác với một cơ sở trong nước khiến nhiều chủ cửa hàng sẵn sàng chọn Thu Lai.

Lợi ích khi nhập buôn đồ chơi trẻ em tại Thu Lai

Như đã nói ở trên, Thu Lai đang là địa chỉ được rất nhiều người ưa chuộng. Để có thể lấy lòng được các tiểu thương đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau, Thu Lai đã luôn nỗ lực nhằm mang đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.

nhập buôn đồ chơi trẻ em số lượng lớn

Một vài lợi ích điển hình phải kể đến là:

  • Nguồn hàng phong phú, đa dạng

Vào mỗi một thời điểm, các công ty sản xuất đồ chơi đều cho ra đời những sản phẩm có mẫu mã khác nhau. Thu Lai luôn cập nhật những mẫu mới nhất, phù hợp với xu hướng của khách hàng để những “ông chủ”, “bà chủ” thỏa sức lựa chọn.

  • Giá cả hợp lý

Giá buôn đồ chơi trẻ em càng rẻ bao nhiêu, nguồn thu của các chủ cửa hàng sẽ càng cao bấy nhiêu. Thu Lai ý thức rõ việc đưa ra mức giá cạnh tranh cũng là cách để thu hút khách hàng. Bởi vậy, kho luôn cung cấp các loại đồ chơi với giá rẻ nhất

  • Hỗ trợ nhiệt tình

Bất kể khách hàng đến trực tiếp Thu Lai để chọn lựa hay chỉ liên hệ qua điện thoại, internet… Thu Lai cũng đều sẽ hỗ trợ nhiệt tình trong mọi quá trình như: Chọn lựa sản phẩm, đóng gói hàng, gửi hàng cho đơn vị vận chuyển…

Có thể nói, nhờ những đặc điểm trên, Thu Lai đã trở thành địa chỉ nhập buôn đồ chơi uy tín trong mắt đông đảo khách hàng. Để mua đồ chơi trẻ em nói riêng, các mặt hàng gia dụng với giá rẻ khác nói chung, khách hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ kho hàng: Bát Đĩa Thu Lai - KCN Dốc Sặt - Từ Sơn - Bắc Ninh

Website: batdiathulai.net

Facebook: https://www.facebook.com/khobatdia

Liên hệ sđt: 0962 776 888 - Mạnh

 

 

Viết bình luận: