Địa chỉ bán hàng đồng giá 39k uy tín nhất hiện nay

Địa chỉ bán hàng đồng giá 39k uy tín nhất hiện nay

    Giữa rất nhiều địa chỉ cung cấp hàng gia dụng, Thu Lai – đơn vị bán hàng đồng giá 39k vẫn được nhiều người đánh giá là uy tín nhất hiện nay. Cũng bởi vậy mà sau một thời gian thành lập và phát triển, Thu Lai hiện đang chiếm được sự quan tâm của đông đảo khách hàng ở khắp mọi nơi.

Kho sỉ hàng đồng giá 39 Thu Lai có những gì?

    Không phải là một thương hiệu quá lâu đời tại Việt Nam, thế nhưng, cái tên “Thu Lai” lại được rất nhiều người biết đến, đặc biệt là các cửa hàng với nhiều quy mô khác nhau.

Địa chỉ bán hàng đồng giá 39k uy tín nhất hiện nay

    Đến với Thu Lai, khách hàng có thể thỏa sức chọn lựa rất nhiều mặt hàng khác nhau chỉ với một mức giá là 39k. Do đa dạng về mặt hàng nên lượng khách của Thu Lai cũng hết sức phong phú. Dù thuộc lưa tuổi nào và đang theo học hay làm ngành nghề gì thì đều có thể dễ dàng chọn được mặt hàng phù hợp tại Thu Lai.

Một vài sản phẩm mà hiện Thu Lai đang bán hàng đồng giá 39k hiện nay là:

  1. Các loại đĩa làm bằng sứ
  2. Các loại bát tô với nhiều hoa văn đẹp mắt
  3. Nhiều loại lọ đựng gia vị với thiết kế khác nhau
  4. Các loại bình phục vụ cho việc uống nước
  5. Các loại ly đựng rượu có thiết kế cầu kỳ
  6. Bình ngâm rượu với nhiều kiểu dáng đa dạng
  7. Đồ chơi trẻ em với nhiều phân khúc giá khác nhau

Khi đến với Thu Lai, bạn sẽ được tư vấn để chọn được đơn hàng phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Đặc biệt, với những cửa hàng kinh doanh, mức giá mà Thu Lai đưa ra có thể giúp bạn nhanh chóng sinh lời.

Bán hàng đồng giá 39k của Thu Lai và những lợi ích dành cho bạn

    Một trong những khó khăn của các chủ cửa hàng trong những ngày đầu khởi nghiệp chính là tìm được nguồn hàng hợp lý. Trong khi đó, nguồn hàng chủ yếu được xác nhận là nhập từ Trung Quốc. Thế nhưng, quá trình tắc biên thường xuyên diễn ra đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tiến độ kinh doanh của nhiều cửa hàng.

Bán hàng đồng giá 39k của Thu Lai và những lợi ích dành cho bạn

    Mặt khác, để có thể lấy hàng tại “xứ người”, chủ cửa hàng thường phải bỏ ra rất nhiều công sức và chi phí khác nhau. Nếu nhập đồ chơi đồng giá 39k hoặc những mặt hàng khác tại Thu Lai, công sức và chi phí trên sẽ được giảm thiểu đáng kể.

    Nói về chất lượng, những mặt hàng tại Thu Lai tuy có giá thành rẻ nhưng chất lượng lại được đánh giá cao. Hơn thế nữa, trước khi đến tay khách hàng, tất cả các sản phẩm đều phải trải qua quá trình kiểm định. Chỉ khi đã đạt tiêu chuẩn, các sản phẩm mới được bày bán.

    Trong trường hợp những sản phẩm được mua phát sinh lỗi do nhà sản xuất, phía Thu Lai sẽ hỗ trợ để không gây ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng. Như vậy, mọi chủ cửa hàng đều có thể an tâm chọn hàng hóa tại Thu Lai để phục vụ công việc kinh doanh của mình.

    Chương trình bán hàng đồng giá 39k hiện đang được áp dụng tại địa chỉ: Bát Đĩa Thu Lai – KCN Dốc Sặt – Từ Sơn – Bắc Ninh. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ với cửa hàng để được tư vấn rõ hơn về mọi sản phẩm.

Viết bình luận: